พ่นทรายถัง

พ่นทรายถังภายในและภายนอก และทำสี ทั้งถังใหม่ พ่นทรายพร้อมทำสี หรือถังเก่าผ่านการใช้งาน ต้องการพ่นทรายกำจัดสนิม ก่อนทำสีใหม่ บริการพ่นทราย พ่นสี ถังทุกประเภท ถังน้ำ ถังบำบัด ถังตกตะกอน ถังน้ำร้อน ถังน้ำมัน ถังก๊าซ ถังสารเคมี ถังบรรจุอาหาร พ่นทราย พ่นสีกันสนิม และพ่นสีทับหน้าตามวัตุประสงค์ พ่นสีทน UV ทนแสงแดด พ่นสีชนิด Food Grade พ่นสีทนเคมี พ่นสีทนอุณหภูมิ และยังมีระบบโค้ทติ้งด้วย เซรามิกอีพ็อกซี่ สำหรับ ทนสึกหรอจากการเสียดสี ทนการกัดกร่อนจากเคมี และทนต่อสภาพการใช้งานอุณหภูมิสูง

บริการพ่นทราย พ่นสี ถัง ทุกชนิด ทั้งภายนอกและภายใน ด้วยระบบสีเฉพาะงานต่างๆ

บริการทั่วประเทศ สนใจติดต่อ ปรึกษา สอบถามข้อมูล ฟรี
ประโยชน์การพ่นทรายถัง ถังใช้เป็นภาชนะสำหรับบรรจุสารต่างๆ เพื่อวัตถุประสงค์ในการกักเก็บ สำรอง ต่างๆ ทำให้สารที่บรรจุต้องสัมผัสกับพื้นผิวในถังตลอดเวลา โดยส่วนใหญ่ถังก็จะทำมาจากโลหะ พวกเหล็ก หากวัสดุเคลือบผิวเหล็กหลุดล่อน ก็จะทำให้ผิวเหล็กเกิดสนิมและสร้างความเสียหายตามมามากมาย เช่น ถังผุกร่อนจากการถูกสนิมกิน หากปล่อยไว้นานผิวเห็กก็จะเสียหาย เวลาซ่อมก็จะทำได้ยากเพราะผิวเป็นหลุมเป็นบ่อ ยากต่อการแก้ไขด้วยการขัดผิวแบบธรรมดา ต้องใช้วิธีการพ่นทรายที่สามารถกำจัดสนิม และยังเข้าไปทำความสะอาดผิวในหลุมไเ้อย่างหมดจด เวลาทำสีก็จะทำให้สียึดเกาะกับผิวเหล็กจริงๆ ทำให้การยึดเกาะของสีหรือสารเคลือบดีเยี่ยม ไม่ทพให้เกิดการหลุดล่อน ทำให้ยืดอายุการใช้งาน หรือการเกิดสนิม ทำให้ประหยัด และป้องกันปัญหาต่างๆในระยะยาวได้อย่างมาก

ตัวอย่างงานพ่นทรายทำสีถัง ด้วยประสบการณ์การทำงาน และความหลากหลาย ทำให้เข้าใจปัญหาการใช้งาน และระบบสีที่ถูกต้องที่จะมารองรับการใช้งานถังแต่ละใบ

ถังบำบัด Clarify Tank

ถังบำบัดน้ำ ถังตกตะกอน ถังกรอง ถังกวน พ่นทรายและทำสี ทนสารเคมีในถังบำบัดได้

ถังน้ำร้อน Hot Water Tank

​ถังน้ำร้อน พ่นทราย ทำสีถังทนอุณหภูมิ มีให้เลือก ทั้งพ่นสีอีพ็อกซี่ และเคลือบเซรามิก

ถังน้ำมัน Oil Tank

​ถังน้ำมัน ถังน้ำมันพืช พ่นทรายทำสี สำหรับงานถังแต่ละประเภท

เซรามิกอีพ็อกซี่โค้ทติ้ง ปั๊ม
เซรามิกอีพ็อกซี่โค้ทติ้ง ปั๊ม (ซ่อมผิวสึกหรอ)
 

Comments

No comments made yet. Be the first to submit a comment
Guest
วันเสาร์, 16 มกราคม 2564
Customer